Featured Posts

โครงการ หมู่บ้าน บ้านบึง

เทรนด์สีทาภายในสุดฮิต

ในปัจจุบันเทรนด์การแต่งห้องกำลังมาแรง อาจจะสืบเนื่องจากช่วงที่ผ่านมาผู้คนอยู่บ้านกันมากขึ้น เมื่ออยู่บ้านก็รู้สึกเหงาและเบื่อบรรยากาศเดิมๆ หลายคนจึงเปลี่ยนการตกแต่งให้มีความหลากหลายจะได้ไม่รู้สึกเบื่อจนเกินไป ซึ่งการทาสีห้องใหม่ก็เป็นสิ่งที่หลายคนเลือกใช้ เพราะสีจะช่วยปรับบรรยากาศภายในห้องให้แตกต่างออกไปตามสีได้ สำหรับใครที่กำลังมีโปรแกรมจะทาสีห้องใหม่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้ได้นำเอาเทรนด์สีทาภายในสุดฮิตมาฝาก จะมีสีไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย สีขาว   สียอดฮิตที่ไม่ว่าปีไหนก็มีสีไหนมาแซง ซึ่งสีขาวนีก็มีหลายเฉดสีอย่าง สีขาว Off-White […]

Read more
ตกแต่งบ้าน

ทำยังไงให้บ้านดูอบอุ่น

การมีบ้านถือว่าเป็นสมบัติที่มั่นคงของมนุษย์เรามากพอสมควร แต่ทั้งนี้หลายคนนั้นมักจะมีปัญหาในเรื่องของการทำบ้านให้กลายเป็นบ้าน ไม่ใช่เป็นแค่สถานที่สำหรับกลับมาเพื่อพักผ่อนอย่างเดียวเท่านั้น เราจึงควรที่จะต้องรู้ว่าจริงๆแล้วเราสามารถที่จะทำอย่างไรให้บ้านกลายเป็นบ้านได้บ้าง โดยแต่ละคนอาจจะตีความหมายออกมาได้แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นเราลองมาดูวิธีแบบง่ายๆที่เปลี่ยนที่อยู่อาศัยให้ไม่ได้แค่มีเอาไว้นอนอย่างเดียวจะดีกว่าว่าจะทำอย่างไรดี 1.การเลือกสี สำหรับสิ่งแรกที่จะทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าบ้านมีความอบอุ่น คือเรื่องของการเลือกใช้สีบางคนนั้นอาจจะไม่ได้มีความรู้หรือความสามารถมากพอในการเลือก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่สามารถทำได้เพราะในส่วนนี้นั้นมีรูปแบบสีมากมายเลยทีเดียวที่เมื่อมองแล้วก็จะให้ความรู้สึกอบอุ่น แต่ตอนนี้ถ้าหากไม่มั่นใจแนะนำเลยว่าควรที่จะต้องลองถามทางพนักงานผสมสีหรืออาจจะลองศึกษาข้อมูลด้วยตัวเองจากช่องทางอื่นๆเพื่อให้ได้ข้อมูลเพิ่มขึ้น 2.เฟอร์นิเจอร์ และต่อมาสิ่งที่สามารถจะทำให้บ้านดูอบอุ่นได้มากพอสมควร ก็คือเรื่องของการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ มีหลายคนอาจจะมองว่าก็เป็นเพียงแค่เครื่องใช้ […]

Read more
กระดาษชำระ

3 เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ จะพัง หากนำไปใช้กับกระดาษชำระ

ปัจจุบันกระดาษชำระนั้นเป็นหนึ่งในสิ่งของประจำบ้านมากขึ้นมีหลากหลายบ้านที่เลือกใช้ กระดาษชำระ ในการเช็ดทำความสะอาด หลาย ๆ อย่าง แต่บางทีด้วยความที่เรารู้เท่าไม่ถึงการณ์บางทีอาจจะเผลอไผล ในการทำความสะอาดมากเกินไปจนบางทีอาจจะทำให้ มีการ “พัง” หรือ ชำรุด เสียหายเกิดขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัว ดังนั้นวันนี้เราจะมาดูเหล่า 3 […]

Read more

Lifestyle

โครงการ หมู่บ้าน บ้านบึง

เทรนด์สีทาภายในสุดฮิต

ในปัจจุบันเทรนด์การแต่งห้องกำลังมาแรง อาจจะสืบเนื่องจากช่วงที่ผ่านมาผู้คนอยู่บ้านกันมากขึ้น เมื่ออยู่บ้านก็รู้สึกเหงาและเบื่อบรรยากาศเดิมๆ หลายคนจึงเปลี่ยนการตกแต่งให้มีความหลากหลายจะได้ไม่รู้สึกเบื่อจนเกินไป ซึ่งการทาสีห้องใหม่ก็เป็นสิ่งที่หลายคนเลือกใช้ […]

Read more
กำจัดปลวก

แนะนำ 5 บริษัทรับจำกัดปลวก

คุณเคยประสบปปัญหาเกี่ยวกับ “ปลวก” บุกบ้านทำลายเฟอร์นิเจอร์ของคุณกันบ้างมั้ยครับ…ปัญหาเรื่องปลวกเหล่านี้จะหมดไปเพียงแค่ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทรับกำจัดปลวก ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ “5 […]

Read more
กำจัดปลวก

ข้อควรระวังหากคุณไม่ฉีดปลวก

“ปลวก” เรียกได้ว่าเป็นศัตรูอับดับหนึ่งของอาคารบ้านเรือนของพวกเราทุกๆ คนเลยก็ว่าได้ครับ เพราะด้วยธรรมชาติของปลวกนั้นจะกัดกินไม้เป็นอาหาร จึงทำให้ปลวกสามารถสร้างความเสียหายให้กับตัวบ้านของเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านของเราได้ […]

Read more
ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้ั้นห้องช่วยทำให้บ้านเป็นสัดเป็นส่วนจริงหรือ?

เมื่อห้องของคุณมีพื้นใหญ่เกินไปและคุณไม่รู้จะจัดการแบ่งสัดส่วนของห้องคุณอย่างไรบ้าง? วันนี้เรามีตัวช่วยขจัดปัญหาเหล่านั้นให้กับคุณครับ นั้นก็คือ “ฉากกั้นห้อง” นั้นเอง!!! […]

Read more
บ้านโมเดิร์น

สร้างบ้านสไตล์โมเดิร์นงบไม่บานปลาย

บ้านคือสถานที่พักผ่อนกายาที่ดีที่สุดสำหรับทุกๆ ท่าน ดังนั้นแล้วหากเราได้อาศัยอยู่ในบ้านตามที่เราใฝ่ฝันแล้วหล่ะก็…จะยิ่งทำให้การพักผ่อนของเราทวีคูณความสุขได้เป็นอย่างดีเลยหล่ะครับ ซึ่งบ้านในฝันของหลายๆ ท่านก็จะขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลซึ่งงบประมาณในการสร้างก็จะแตกต่างกันออกไปตามฟังก์ชันเหล่านั้นครับ […]

Read more
ตกแต่งบ้าน

ทำยังไงให้บ้านดูอบอุ่น

การมีบ้านถือว่าเป็นสมบัติที่มั่นคงของมนุษย์เรามากพอสมควร แต่ทั้งนี้หลายคนนั้นมักจะมีปัญหาในเรื่องของการทำบ้านให้กลายเป็นบ้าน ไม่ใช่เป็นแค่สถานที่สำหรับกลับมาเพื่อพักผ่อนอย่างเดียวเท่านั้น เราจึงควรที่จะต้องรู้ว่าจริงๆแล้วเราสามารถที่จะทำอย่างไรให้บ้านกลายเป็นบ้านได้บ้าง โดยแต่ละคนอาจจะตีความหมายออกมาได้แตกต่างกัน […]

Read more
ชิปปิ้งจีน ราคาถูก

เลือกใช้บริการ ชิปปิ้งจีน ราคาถูก กับ pssportcargo

เพราะต้องยอมรับว่าในปัจจุบันนี้ธุรกิจการจัดส่งสินค้าจากต่างประเทศหรือการสั่งสินค้าจากต่างประเทศมาจำหน่ายในรูปแบบออนไลน์หรือเปิดหน้าร้านล้วนได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบสำหรับพ่อค้าแม่ค้าในปัจจุบันเป็นจำนวนมากเพราะนอกจากจะทำให้สร้างกำไรสร้างรายได้ให้กับพ่อค้าแม่ค้าแล้วบริการการจัดส่งสินค้าหรือชิปปิ้งจีน ราคาถูกในปัจจุบันก็ถือว่าได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับการสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศมาจำหน่ายถ้าสนใจสามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับการใช้บริการ ชิปปิ้ง จีน ราคาถูกในปัจจุบัน  […]

Read more
ทาวน์เฮาส์ราคาถูกในปทุมธานี

ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์ราคาถูก ในปทุมธานี

 ในการเลือกซื้อบ้านปัจจุบันนี้ยังคงเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายๆคนเพราะต้องดูในปัจจัยหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตัวบ้านการสร้างรวมไปถึงเจ้าของโครงการที่คุณจะเข้าไปเลือกซื้อบ้านด้วยและแน่นอนว่าเมื่อมีโครงการหลากหลายบ้านให้คุณได้ลองเข้าไปทำความรู้จักการจะเลือกซื้อบ้านแต่ละหลังอาจจะต้องมีระยะเวลาให้คุณได้ลองเข้าไปทำความรู้จักกับแต่ละโครงการบ้านซึ่งในวันนี้เรามีทาวน์เฮาส์ราคาถูกในปทุมธานีมาแนะนำให้คุณได้รู้จักและเลือกซื้อเพื่อที่จะเพิ่มช่องทางหรือตัวเลือกให้กับผู้ที่สนใจอยากมีบ้านได้มากขึ้นเพราะทาวน์เฮ้าส์ราคาถูกในปทุมธานีก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆเพราะนอกจากจะราคาถูกแล้ววัสดุอุปกรณ์ในการสร้างก็นับว่าคุ้มค่าคุ้มราคาทำให้ผู้อาศัยสามารถมั่นใจได้ว่าจะสามารถอยู่อาศัยในทาวน์เฮ้าส์ราคาถูกในปทุมธานีนี้ได้หลาย 10 ปีโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการเสียหายหรือต้องซ่อมแซมหากคุณสนใจลองเข้ามาทำความรู้จักและดูช่องทางการเลือกซื้อทาวน์เฮ้าส์ราคาถูกในปทุมธานีกันได้เลย เลือกซื้อทาวน์เฮ้าส์ราคาถูกในปทุมธานีกับ J […]

Read more
1 2 3 5